Skip to main content

Tại sao tài khoản Facebook hoặc Instagram của tôi bị hủy liên kết

Chúng tôi biết rằng có thể gây khó chịu khi người dùng của bạn bị hủy liên kết vì họ sẽ cần thực hiện hành động, ví dụ: liên kết lại tài khoản mạng xã hội của họ. Điều này gây rắc rối cho cả bạn và người dùng của bạn. Tại Ayrshare, chúng tôi cố gắng giảm thiểu điều này nhiều nhất có thể và cung cấp cả dữ liệu và thông tin chi tiết về những gì chúng tôi đã học được từ việc làm việc với các mạng xã hội trong nhiều năm. Rất tiếc, các mạng xã hội có các chính sách và quy tắc nội bộ riêng về thời điểm hủy cấp phép tài khoản và yêu cầu liên kết lại. Meta (Facebook và Instagram) có các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt nhất. Nếu họ đánh dấu một sự kiện bảo mật hoặc hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của người dùng, Meta có thể yêu cầu cấp phép lại. Các mạng xã hội khác cũng có các quy tắc tương tự, nhưng ít khắt khe hơn. Các sự kiện bảo mật này thường xảy ra bên ngoài Ayrshare. Ví dụ: nếu người dùng thay đổi mật khẩu hoặc tên người dùng trên facebook.com ở một khu vực mà họ thường không ở, Facebook có thể đánh dấu tài khoản này và yêu cầu các liên kết bên thứ 3 phải được thiết lập lại. Các nguyên nhân có thể:
  • Đăng nhập vào Facebook ở một khu vực hoặc trình duyệt mới.
  • Đăng nhập vào cùng một tài khoản Facebook từ nhiều trình duyệt.
  • Thay đổi mật khẩu hoặc tên người dùng Facebook của bạn.
  • Kết nối nhiều Facebook Pages dưới một tài khoản Facebook duy nhất, tức là một lần đăng nhập Facebook và đăng nội dung trùng lặp, tương tự hoặc thường xuyên trên tất cả các trang.
Bước tiếp theo là yêu cầu người dùng của bạn cấp phép lại Facebook hoặc Instagram với Ayrshare.
Các sự kiện bảo mật Facebook xảy ra ở cấp độ tài khoản chứ không phải ở cấp độ trang riêng lẻ. Khi sự kiện bảo mật xảy ra trên tài khoản Facebook (như thay đổi mật khẩu ở khu vực khác), tất cả các trang Facebook liên kết với tài khoản đó — bao gồm cả các trang được liên kết với tài khoản Instagram — phải được liên kết lại với Ayrshare. Để biết thêm thông tin về cách xử lý việc này, vui lòng xem phần Quản lý Hồ sơ người dùng trong tài liệu của chúng tôi.
Kiểm tra trạng thái vi phạm của bạn trên Facebook.