Chỉ định một User Profile trong lệnh gọi API bằng cách thêm Profile Key trong header.
Profile Key
Nhiều endpoint, chẳng hạn như /user, /analytics, hoặc /delete, có thể được gọi thay mặt cho một Profile account bằng cách thêm tham số “Profile-Key” trong Header. Ví dụ, endpoint /delete có thể được gọi để xóa bài đăng của một Profile account với post id đã cho cho Profile Key được cung cấp.Bật hoặc tắt mạng xã hội
Bạn có thể tắt và bật các mạng xã hội ở cấp toàn cầu hoặc ở cấp User Profile.- Quản lý truy cập social account toàn cầu trong bảng điều khiển.
- Quản lý truy cập social account cho một User Profile khi tạo hoặc cập nhật.
Lấy các social account đã liên kết
Truy xuất các social account mà User Profile đã liên kết bằng endpoint /profiles hoặc endpoint /user.Đăng vào User Profile
Với endpoint /post, bạn có thể đăng vào User Profile bằng cách thêm Profile Key trong header. Kết quả trả về sẽ là một mảng các bài đăng hoặc kết quả lỗi, với một trạng thái tổng thể. Nếu tất cả các bài đăng thành công, “success”, hoặc nếu bất kỳ bài đăng nào thất bại, “error”. Bạn có thể lấy Profile Key của người dùng khi profile được tạo bằng endpoint /create-profile hoặc trong Ayrshare’s Web Dashboard GUI bằng cách chuyển sang profile và vào trang Profile Key.Demo User Profiles
Demo User Profile cho phép bạn cung cấp cho một người dùng cuối tiềm năng bản dùng thử 30 ngày các tính năng mạng xã hội của nền tảng của bạn trước khi cam kết chuyển họ sang User Profile tiêu chuẩn. Tạo một profile bằng cách đặtdemo: true khi tạo profile. Demo User Profile hoạt động giống như một User Profile tiêu chuẩn — người dùng của bạn có thể liên kết social account, đăng bài, và truy xuất phân tích bằng Profile Key của nó.
Sau 30 ngày, Demo User Profile sẽ tự động chuyển thành User Profile tiêu chuẩn. Nếu bạn đã đăng ký webhook demo, bạn sẽ nhận được sự kiện upgradeWarning hai ngày trước khi chuyển đổi và sự kiện upgrade khi chuyển đổi xảy ra, để bạn có thể nhắc người dùng của mình (hoặc xóa profile) trước đó.
Demo User Profile khả dụng trên Enterprise plan và phải được bật cho tài khoản của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.